Khánh thành Phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt
30/10/2020

Ngày 30/10/2020, Khoa Răng Hàm Mặt long trọng tổ chức Lễ Khánh thành Phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt.

Trong buổi Lễ Khánh thành, Khoa vinh dự được đón tiếp: GS.TS. Trương Quang Bình - Phó Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, PGS.TS. Nguyễn Thị Hồng - Trưởng Khoa Răng Hàm Mặt, Đại học Quốc tế Hồng Bàng, TS. Cao Hữu Tiến - Trưởng Khoa Răng Hàm Mặt, Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cùng nhiều anh/chị là đại diện của các công ty cung cấp vật tư, trang thiết bị nha khoa đã có nhiều năm đồng hành cùng Khoa.

Diện mạo mới của Phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt

Phòng khám mới đi vào hoạt động có đầy đủ trang thiết bị tối tân nhất trong điều trị nha khoa hiện nay như: máy quét trong miệng, máy đốt điện, dao phẫu thuật laser, máy CAD/CAM. Bên cạnh đó, phòng khám mới được thiết kế với nhiều phòng khám có chức năng khác nhau như: phòng khám - tư vấn, phòng điều trị, phòng hội họp, phòng chờ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của bệnh nhân. Bên cạnh đó, Phòng khám được thiết kế cũng như trang bị các thiết bị cảm ứng nhằm hạn chế tối đa động tác chạm giữa tay của người bác sĩ và các bề mặt làm việc để giảm thiểu nguy cơ lây truyền các mầm bệnh, đặc biệt trong bối cảnh dịch COVID-19 đang còn tiếp diễn như hiện nay.

Đội ngũ Bác sĩ - Giảng viên có chuyên môn cao của Phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt

Đến với Phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt, bệnh nhân sẽ hoàn toàn tin tưởng và yên tâm với đội ngũ bác sĩ Răng Hàm Mặt đang trực tiếp khám và điều trị tại đây. Các bác sĩ tại phòng khám là những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn tay nghề cao trong điều trị các bệnh lý và phục hồi phức tạp ở vùng răng hàm mặt.

Ban điều hành Phòng khám cùng Quý khách mời khai rượu mừng khánh thành

Phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt được khánh thành trong thời điểm các công nghệ kỹ thuật số dần được ứng dụng nhiều vào công tác giảng dạy cho sinh viên và điều trị trên bệnh nhân. Từ nay, sinh viên Khoa Răng Hàm Mặt sẽ có thêm một cơ sở thực hành với công nghệ tiên tiến, hiện đại, bệnh nhân có thêm một đơn vị điều trị chất lượng cao, uy tín. Phòng khám cũng là cơ sở nền tảng cho việc thành lập Bệnh viên Răng Hàm Mặt trực thuộc Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh trong tương lai.