Khoa Răng Hàm Mặt long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học 2019 – 2020
12/09/2019

Ngày 11/9/2019, Khoa Răng Hàm Mặt long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học 2019 – 2020 tại Đại giảng đường Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi lễ có TS.BS. Ngô Đồng Khanh – Phó Hiệu trưởng Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh; NGND.GS.TS. Hoàng Tử Hùng – Phó trưởng khoa Y Nha, Đại học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh; PGS.TS. Nguyễn Thị Hồng – Trưởng khoa Răng Hàm Mặt, Đại học Quốc tế Hồng Bàng; BSCKII. Nguyễn Đức Minh – Giám đốc Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP. Hồ Chí Minh; PGS.TS. Lê Đức Lánh – Nguyên Trưởng khoa Răng Hàm Mặt, Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh; Quý Thầy Cô trong Ban Chủ nhiệm của các Khoa thuộc Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh; các Chi hội Răng Hàm Mặt, Công ty nha khoa có mối quan hệ thân thiết với Khoa cùng toàn thể cán bộ giảng, viên chức và sinh viên các lớp Bác sĩ Răng Hàm Mặt và Cử nhân Kỹ thuật Phục Hình Răng.

Lễ Khai giảng Khoa Răng Hàm Mặt

Khai mạc buổi lễ, PGS.TS. Ngô Thị Quỳnh Lan – Trưởng Khoa, khoa Răng Hàm Mặt cảm ơn tâm huyết của toàn thể thầy cô và sinh viên đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Khoa. Năm học 2019 – 2020 đã ghi dấu thời điểm Khoa Răng Hàm Mặt bước vào con đường đổi mới toàn diện công tác đào tạo. P. Giáo sư Khoa trưởng nhắn nhủ cần có sự đồng lòng, quyết tâm đổi mới cũng như nỗ lực của toàn thể giảng viên, nhân viên và cả sinh viên Khoa để hoàn thành nhiệm vụ và vượt qua thách thức của giai đoạn “đổi mới”. Bên cạnh đó, Cô PGS. Khoa trưởng đặc biệt gửi lời chúc mừng đến các bạn sinh viên đạt thành tích học tập tốt, luôn trau dồi kỹ năng, chú trọng đến ngoại ngữ để nắm bắt được các cơ hội trong tương lai.

PGS.TS. Ngô Thị Quỳnh Lan – Trưởng khoa Răng Hàm Mặt phát biểu khai mạc

Tổng kết công tác đào tạo năm học 2018 – 2019, Khoa Răng Hàm Mặt đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ như thực hiện 01 công trình nghiên cứu cấp Thành phố, hơn 50 đề tài cấp cơ sở, hơn 30 buổi trình chuyên đề & đề cương nghiên cứu bao gồm cả học tập trực tuyến với Khoa Nha, Đại học Hiroshima. Trong năm qua, khu điều trị đã thực hiện khám và điều trị cho gần 15.000 lượt bệnh nhân cũ và 6.000 bệnh nhân mới. Cũng trong buổi lễ, Ban Chủ nhiệm và các nhà tài trợ đã trao 40 phần thưởng và 34 học bổng cho các bạn sinh viên có thành tích cao trong học tập, tích cực tham gia hoạt động phong trào, vượt khó - học tốt trong năm học 2018 – 2019.

Đại giảng đường trong ngày Lễ Khai giảng
Khen thưởng sinh viên đạt thành tích cao trong năm học 2018 -2019

Trong niềm hân hoan bước vào ngôi trường mới, tân sinh viên vinh dự được Hội đồng Khoa học khoác lên người chiếc áo blouse trắng với ý nghĩa trao nhận trách nhiệm phụng sự sức khỏe con người. Đại diện 169 thành viên mới của đại gia đình Răng Hàm Mặt, tân sinh viên Nhữ Quang Đức bày tỏ niềm cảm xúc vui mừng xen lẫn tự hào khi được trở thành thành viên mới của Khoa. Đại diện sinh viên hứa nỗ lực hết sức mình trong học tập và hoạt động phong trào để xứng đáng là sinh viên của Khoa Răng Hàm Mặt, Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh.

Đại diện tân sinh viên phát biểu cảm tưởng

Lễ Khai giảng kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi và tràn đầy quyết tâm của các thầy cô, sinh viên Khoa Răng Hàm Mặt cùng nhau phấn đấu để năm học 2019 – 2020 đạt được nhiều thành tích tốt hơn, để Khoa Răng Hàm Mặt – Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh xứng đáng là lá cờ đầu trong công tác đào tạo nhân lực ngành Răng Hàm Mặt Việt Nam.

Giảng viên Khoa Răng Hàm Mặt ngày Khai giảng năm học 2019 - 2020