Lễ Tốt nghiệp khoa Răng Hàm Mặt năm 2019
14/11/2019

Ngày 12/11/2019, Khoa Răng Hàm Mặt – Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh trang trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp cho 90 tân Bác sĩ Răng Hàm Mặt và 27 tân Cử nhân Kỹ Thuật Phục Hình Răng.

Khoa Răng Hàm Mặt rất hân hạnh được đón tiếp PGS.TS. Trần Thiện Thuần, Phó Trường khoa Y Tế Công Cộng, TS. Cao Hữu Tiến, Trưởng khoa Răng Hàm Mặt, Đại học Y Phạm Ngọc Thạch, GS.TS. NGND. Hoàng Tử Hùng, Nguyên Trưởng khoa Răng Hàm Mặt, PGS.TS. Lê Đức Lánh, Nguyên Trưởng khoa Răng Hàm Mặt
tham dự Lễ cùng quý thầy cô, cán bộ nhân viên Khoa RHM và các bác sĩ, cử nhân tân khoa cùng với gia đình, người thân, bạn bè.

Đại diện cho toàn thể giảng viên Khoa Răng Hàm Mặt, cô PGS.TS. Ngô Thị Quỳnh Lan – Trưởng khoa, gửi lời chúc mừng, chia sẻ niềm vui và tự hào đến các tân bác sĩ, tân cử nhân, đồng thời cô cũng bày tỏ hy vọng các bạn dù làm việc trong hoàn cảnh nào vẫn giữ gìn y đức, đối xử với bệnh nhân bằng cái tâm và không ngừng phấn đấu rèn luyện, trau dồi các kỹ năng vì “học không bao giờ là đủ”. Tiếp theo, TS. Nguyễn Văn Lân - Phó Trưởng khoa báo cáo tổng kết công tác đào tạo khóa bác sĩ RHM 2013 - 2019 và TS. Nguyễn Thu Thuỷ - Phó Trưởng khoa, công bố quyết định và trao thưởng cho các tân khoa đã có thành tích học tập cao và tích cực hoạt động phong trào trong quá trình học đại học.

GS. Hoàng Tử Hùng và PGS. Lê Đức Lánh trao thưởng cho các sinh viên tiêu biểu đạt thành tích nổi bật.
GS. Hoàng Tử Hùng và PGS. Lê Đức Lánh trao thưởng cho các sinh viên tiêu biểu
đạt thành tích nổi bật

Chương trình để lại nhiều cảm xúc cho mọi người là nghi thức trao chứng nhận tốt nghiệp được tổ chức trang trọng. Trải qua quá trình học tập kéo dài, giờ phút mong đợi dài, lâu nhất của mọi người đã đến, lần lượt từng tân khoa trong số 90 bác sĩ và 27 cử nhân được xướng danh và hãnh diện bước lên bục danh dự trước sự chứng kiến của thầy cô, gia đình và bạn hữu.

Các bác sĩ, cử nhân Tân khoa đọc lời Tuyên thệ tốt nghiệp.
Các bác sĩ, cử nhân tân khoa đọc lời tuyên thệ tốt nghiệp

Các tân bác sĩ, tân cử nhân cùng đồng thanh tuyên thệ Lời thề tốt nghiệp và tự hứa sẽ luôn hoàn thiện bản thân vì gia đình và xã hội. BS. Nguyễn Thị Dung - thủ khoa khóa học 2013 - 2019, đại diện các bạn tân khoa cảm ơn thầy cô đã luôn tận tình hướng dẫn, dạy dỗ không chỉ về chuyên môn mà còn tác phong nghề nghiệp, cảm ơn công ơn sinh thành dưỡng dục của cha mẹ và sự hỗ trợ, giúp đỡ của tập thể cán bộ nhân viên và bạn bè.
Buổi lễ kết thúc trong niềm vui hân hoan, rạng ngời của các bác sĩ, cử nhân tân khoa, của thầy cô, gia đình và bạn bè. Chúc các bạn thành công, rộng mở trên con đường hành nghề và luôn giữ trong mình danh dự, niềm tự hào tốt nghiệp từ Khoa Răng Hàm Mặt – Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh.

BS. Nguyễn Thị Dung đại diện cho các bác sĩ, cử nhân Tân khoa phát biểu cảm tưởng.
BS. Nguyễn Thị Dung đại diện cho các bác sĩ, cử nhân tân khoa phát biểu cảm tưởng