Thông báo

Hội thảo Thẩm mỹ khuôn mặt dưới góc nhìn đa diện
01/03/2022

Nha khoa thẩm mỹ hiện vẫn đang là một trong những trung tâm của mọi thực hành nha khoa và không còn bị giới hạn trong “Bác sĩ Răng Hàm Mặt thẩm mỹ” như trước đây. Thật không may, hầu hết chúng ta với tư cách là Bác sĩ Răng Hàm Mặt đều tự trói buộc chỉ vào thẩm mỹ bên trong miệng, trong khi thực tế, bức tranh đẹp đẽ mà chúng đang vẽ bên trong miệng không đứng riêng lẻ mà chỉ là một phần của thẩm mỹ khuôn mặt.

Đã đến lúc nâng cao những gì chúng ta đã làm trong nha khoa thẩm mỹ bằng cách kết hợp các mô xung quanh bên ngoài miệng và hoàn thành toàn bộ bức tranh nha khoa thẩm mỹ chúng ta đang tạo ra. Đã đến lúc chúng ta nhận ra rằng nha khoa thẩm mỹ không bắt đầu hoặc kết thúc bên trong môi. Điều đó có nghĩa là những kỳ vọng bao gồm một đường giữa hoàn hảo, tỷ lệ vàng, thẩm mỹ hồng, thẩm mỹ trắng và khớp cắn tinh tế…là không đủ để đạt đến nha khoa thẩm mỹ và kết quả thẩm mỹ mà mình đang cố gắng tạo ra còn thiếu một thứ gì đó.

Hội Thảo “Thẩm Mỹ Khuôn Mặt dưới góc nhìn đa diện” lần đầu tiên được tổ chức phối hợp giữa Khoa RHM chúng tôi và Bệnh Viện Da Liễu thành phố Hồ Chí Minh hôm nay sẽ giúp quý đồng nghiệp tiếp cận một góc nhìn toàn diện trong thẩm mỹ khuôn mặt bao gồm cả thẩm mỹ nụ cười. Ngoài ra, hội thảo có sự tham gia triển lãm của các nhà sản xuất và phân phối những sản phẩm nha khoa và y khoa liên quan công nghệ thẩm mỹ vùng miệng mặt hàng đầu Việt Nam và quốc tế, các đơn vị thương mại này sẽ trưng bày những công nghệ sinh học tiên tiến nhất hiện nay trong lãnh vực thẩm mỹ vùng miệng – mặt.

Ban tổ chức trân trọng cám ơn các nhà khoa học, các báo cáo viên trong và ngoài nước, các đơn vị tài trợ và các đơn vị tham gia triễn lãm đã cùng chúng tôi làm nên sự thành công của Hội thảo ngày hôm nay.

Hội Thảo “Thẩm Mỹ Khuôn Mặt dưới góc nhìn đa diện” sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị - Tiệc cưới Adora, 431 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 03/04/2022.

Thông tin về chương trình và cách thức đăng ký được đăng tải và cập nhật liên tục trong đường link: https://dang-ky.ecademy.vn/hoi-thao/1087.